Skip Navigation Links

Chính sách vận chuyển và giao hàng

Quý khách vui lòng xem chính sách vận chuyển và giao hàng của PHUKIENIPADX.COM dưới đây:

 

1.   Chính sách vận chuyển

-   Đối với khách hàng trong khu vực nội thành TP HCM:

  

MIỄN PHÍ TẤT CẢ cho đơn hàng trên 200.000 VNĐ, dưới mức này thu 20.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng.

  

-   Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố, tính phí vận chuyển như sau:

 

MIỄN PHÍ TẤT CẢ cho đơn hàng trên 500.000 VNĐ, dưới mức này thu 40.000 VNĐ cho mỗi đơn hàng.

  

 2. Thời gian giao hàng

- Đối với khách hàng trong khu vực nội thành các tỉnh, thành phố: 12 giờ.

- Đối với khách hàng trong khu vực ngoại thành các tỉnh, thành phố: 2- 3 ngày.

Lưu ý : PHUKIENIPADX.COM có thể giao hàng chậm hơn nếu hết hàng hoặc vì các nguyên nhân khách quan khác và phải có sự đồng ý của khách hàng.

 

3. Chính sách giao hàng

-  Hàng sẽ được giao đến đúng địa chỉ trong đơn hàng mà quý khách đã đặt hàng.

 

-  Ngoài TP HCM , việc giao hàng được thực hiện từ thứ hai đến hết sáng thứ bảy, từ 8h sáng đến 5h30 chiều, do đơn vị vận chuyển liên hệ. Trong TP HCM sẽ giao hàng cả ngày, thời gian chính xác của việc giao hàng được hẹn chi tiết trực tiếp.

 

-  Sau mỗi lần giao nhận, hàng hóa sẽ trở thành tài sản và trách nhiệm của quý khách, PHUKIENIPADX.COM sẽ không có nghĩa vụ về sự mất mát, hỏng hóc, vỡ sau khi quý khách đã nhận được hàng. Chắc chắn việc giao hàng phải được kiểm tra bởi quý khách, hoặc người ủy quyền nhận thay của quý khách .

 

--------- 

Điện thoại hỗ trợ: 0903.71.20.70 - Email: phukienipadx@gmail.com

Tại sao mua hàng chúng tôi cung cấp?

Nhà bán hàng chuyên nghiệp


Chúng tôi là cơ sở có đăng ký kinh doanh và có wesite bán hàng riêng chuyên nghiệp . Chúng tôi có khả năng chịu trách nhiệm với hàng hóa bán ra.
Dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất
Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm bán hàng quý giá và phục vụ hậu mãi. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường và luôn luôn ở một vị trí để cung cấp cho người mua những sản phẩm mới nhất, tốt đẹp theo nhu cầu của quí khách. Hơn nữa, đội ngũ quản lý web của chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới và hình ảnh chất lượng, và luôn luôn theo xu hướng thời trang.
Chất lượng sản phẩm cao; Một năm hoặc 6 tháng bảo hành chất lượng.
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua kiểm tra và được nhà sản xuất bảo hành chính hãng qua hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Tất cả đều được sản xuất với nguyên liệu tốt nhất và công nghệ tiên tiến. Mỗi sản phẩm phải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán, bao gồm kiểm tra lỗi sản phẩm và kiểm tra pin, tính năng sản phẩm.
Giao hàng tận nơi nhanh hơn
Khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất, luôn chuyển bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, dv nhà xe theo yêu cầu. Lô hàng được bảo đảm 100% tiền mua hàng, phân phối thành công và chất lượng tốt, được đóng gói cẩn thận.

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ hợp tác với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm trong các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ có sự tự tin rất lớn về các sản phẩm của chúng tôi.