Skip Navigation Links

CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

Nhằm tạo sự khác biệt về quyền lợi cho khách hàng khi mua hàng tại PHUKIENIPADX.COM, chúng tôi áp dụng chính sách hỗ trợ đổi, trả hàng như sau:

  • Khách hàng được đổi sản phẩm mới cùng loại hoặc trả lại (khi sản phẩm đã hết hàng) nếu sản phẩm gặp sự cố kỹ thuật không thể khắc phục được (do lỗi của nhà sản xuất).
  • Sản phẩm chỉ được đổi sau khi có xác nhận của bộ phận kỹ thuật và tuân thủ theo các điều kiện sau đây:

1. ĐIỀU KIỆN VỀ THỜI GIAN:

Kể từ ngày nhận hàng (được ghi trên hóa đơn bán hàng, tem hoặc hóa đơn vận chuyển) đến thời điểm có yêu cầu đổi, trả hàng không vượt quá 48 Giờ, thông báo ngay qua số di động 0903.71.20.70 khi có vấn đề.

 

2. ĐIỀU KIỆN VỀ SẢN PHẨM :

- Không bị lỗi về hình thức (trầy xước, móp méo, ố vàng, vỡ...)

 

- Phải đầy đủ bao bì carton, xốp chèn (trừ các trường hợp hàng hóa có bao bì là túi nhựa PVC)

 

- Có đầy đủ các chứng từ kèm theo như: hóa đơn vận chuyển (nếu có), hóa đơn mua hàng, phiếu / tem bảo hành, sách hướng dẫn sử dụng.

 

- Có đầy đủ các linh kiện, phụ kiện kèm theo và các tặng phẩm khuyến mại (nếu có).

 

3. Trường hợp không đủ các điều kiện trên thì quyền quyết định đổi, trả hàng thuộc về PHUKIENIPADX.COM :

 

4. Các chi phí: vận chuyển, lắp đặt, tháo dỡ...(các chi phí phát sinh) khách hàng phải chịu chi phí theo quy định của cửa hàng (nếu có).

3. LIÊN HỆ - THẮC MẮC - KHIẾU NẠI về vấn đề đổi trả hàng:

Xin Quý khách vui lòng liên hệ:

CỬA HÀNG TINH TẾ
Địa chỉ: 174/47 Thái Phiên, Phường 8, Quận 11, Tp. Hồ Chí Minh

Website: WWW.PHUKIENIPADX.COM
Email:
phukienipadx@gmail.com
Điện thoại: 0903.71.20.70 – 0969.10.71.10

Tại sao mua hàng chúng tôi cung cấp?

Nhà bán hàng chuyên nghiệp


Chúng tôi là cơ sở có đăng ký kinh doanh và có wesite bán hàng riêng chuyên nghiệp . Chúng tôi có khả năng chịu trách nhiệm với hàng hóa bán ra.
Dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất
Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm bán hàng quý giá và phục vụ hậu mãi. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường và luôn luôn ở một vị trí để cung cấp cho người mua những sản phẩm mới nhất, tốt đẹp theo nhu cầu của quí khách. Hơn nữa, đội ngũ quản lý web của chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới và hình ảnh chất lượng, và luôn luôn theo xu hướng thời trang.
Chất lượng sản phẩm cao; Một năm hoặc 6 tháng bảo hành chất lượng.
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua kiểm tra và được nhà sản xuất bảo hành chính hãng qua hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Tất cả đều được sản xuất với nguyên liệu tốt nhất và công nghệ tiên tiến. Mỗi sản phẩm phải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán, bao gồm kiểm tra lỗi sản phẩm và kiểm tra pin, tính năng sản phẩm.
Giao hàng tận nơi nhanh hơn
Khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất, luôn chuyển bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, dv nhà xe theo yêu cầu. Lô hàng được bảo đảm 100% tiền mua hàng, phân phối thành công và chất lượng tốt, được đóng gói cẩn thận.

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ hợp tác với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm trong các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ có sự tự tin rất lớn về các sản phẩm của chúng tôi.