Skip Navigation Links

Tìm đối tác kinh doanh

Là một cửa hàng bán lẻ và bán buôn, NICE STORE chuyên cung cấp các sản phẩm phụ kiện iPad, iPhonedịch vụ thiết kế Website, phần mềm quản lý.

NICE  STORE luôn mong muốn được hợp tác với các công ty, đại lý, cửa hàng trên toàn quốc (đang kinh doanh hoặc muốn kinh doanh) với mục tiêu cùng nhau kinh doanh, cùng nhau phát triển và cùng nhau chia sẻ lợi nhuận do kinh doanh sản phẩm mang lại.

NICE STORE chuyên kinh doanh các sản phẩm phụ kiện :

o Pin dự phòng cao cấp YOOBAO dùng cho iPhone | iPad | và các đòng

Smartphone;

o Bàn phím Bluetooth cho iPad2/3;

o Case da cho iPad2/3;

o Ốp lưng iPhone4/4S.

o ...... 

Với NICE STORE khi hợp tác các bạn sẽ nhận được giá cả ưu đãi nhất (chiết khấu cao) với các điều kiện bảo hành tốt nhất để cùng nhau phát triển. Hợp tác với NICE STORE để tiết kiệm chi phí và tăng lợi nhuận.

Đừng ngần ngại gọi cho chúng tôi. Hãy cùng NICE STORE phát triển thương hiệu !

Cần hợp tác xin liên hệ:

·        Mobile :  0903.71.20.70 (Mr. Đạt)

·        Email :   phukienipadx@gmail.com

 

Tại sao mua hàng chúng tôi cung cấp?

Nhà bán hàng chuyên nghiệp


Chúng tôi là cơ sở có đăng ký kinh doanh và có wesite bán hàng riêng chuyên nghiệp . Chúng tôi có khả năng chịu trách nhiệm với hàng hóa bán ra.
Dịch vụ tốt nhất và giá tốt nhất
Dịch vụ khách hàng là ưu tiên hàng đầu của chúng tôi và chúng tôi luôn cố gắng để đáp ứng mong đợi của khách hàng. Chúng tôi có rất nhiều kinh nghiệm bán hàng quý giá và phục vụ hậu mãi. Chúng tôi hiểu được nhu cầu của thị trường và luôn luôn ở một vị trí để cung cấp cho người mua những sản phẩm mới nhất, tốt đẹp theo nhu cầu của quí khách. Hơn nữa, đội ngũ quản lý web của chúng tôi luôn cập nhật sản phẩm mới và hình ảnh chất lượng, và luôn luôn theo xu hướng thời trang.
Chất lượng sản phẩm cao; Một năm hoặc 6 tháng bảo hành chất lượng.
Chất lượng sản phẩm được đảm bảo. Hầu hết các sản phẩm của chúng tôi đã thông qua kiểm tra và được nhà sản xuất bảo hành chính hãng qua hệ thống quản lý chất lượng quốc tế. Tất cả đều được sản xuất với nguyên liệu tốt nhất và công nghệ tiên tiến. Mỗi sản phẩm phải qua kiểm tra chất lượng nghiêm ngặt trước khi bán, bao gồm kiểm tra lỗi sản phẩm và kiểm tra pin, tính năng sản phẩm.
Giao hàng tận nơi nhanh hơn
Khi nhận được thanh toán của bạn, chúng tôi sẽ giao hàng trong thời gian sớm nhất, luôn chuyển bằng dịch vụ Chuyển Phát Nhanh, dv nhà xe theo yêu cầu. Lô hàng được bảo đảm 100% tiền mua hàng, phân phối thành công và chất lượng tốt, được đóng gói cẩn thận.

Chúng tôi chân thành hy vọng sẽ hợp tác với khách hàng từ khắp nơi trên thế giới. Nếu bạn quan tâm trong các sản phẩm của chúng tôi, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi. Bạn sẽ có sự tự tin rất lớn về các sản phẩm của chúng tôi.